DIỄN ĐÀN NGƯỜI DÂN VIỆT NAM

XÂY DỰNG CÔNG BẰNG THỊNH VƯỢNG NHÂN BẢN

Nếu Ngô Đình Nhu là khắc tinh của Việt cộng thì Brett Kavanaugh sẽ là khắc tinh của Hán cộng_Trần Hùng
E-mail Print

 

                             

Thế mạnh của cộng sản là “nằm vùng - khủng bố - lôi kéo”, bẻ gãy ba thế mạnh này thì sẽ xóa sạch cộng sản.

Nằm vùng là việc chúng cài cắm người của chúng vào bộ máy chánh quyền.


Khủng bố là chúng giết những yếu nhân không nghe lời chúng và vu khống cho họ là “gây nợ máu” với nhân dân. Đồng thời chúng giết người dã man, bừa bãi để làm hoang mang dư luận, thông qua khủng bố chúng muốn gửi thông điệp “thuận chúng thì sống - chống chúng thì chết”.


Lôi kéo là chúng tuyên truyền bịp bợm, hứa hẹn bằng những viễn cảnh thiên đàng, dùng những lời có cánh rót vào tai đối tượng, khi chúng cất lời thì đến nỗi con kiến trong hang cũng bò ra vểnh tai nghe chúng nói. Đồng thời chúng dùng lời lẽ dữ dằn đến nỗi cọp nghe cũng sợ để lôi kéo những ai yếu bóng vía chạy về phía chúng.


Những ai sống ở thời kỳ Việt minh và đặc biệt ở thời kỳ chính phủ Quốc gia sẽ rõ được điều trên. Và sau Hiệp định Geneva 1954 thì những điều trên lại được cộng sản Bắc Việt phát động mạnh mẽ trong lòng của Quốc gia Việt Nam thông qua bọn cộng phỉ miền Nam dưới cái tên gọi là “Mặt trận Dân tộc Giải phóng miền Nam - MTDTGPMN” được chính thức thành lập vào ngày 20/12/1960 tại xã Tân Lập, huyện Châu Thành, nay là Tân Biên, tỉnh Tây Ninh do những tên lãnh đạo là Võ Chí Công, Phùng Văn Cung, Huỳnh Tấn Phát.

Thật may cho chính phủ Ngô Đình Diệm khi có ông cố vấn Ngô Đình Nhu, một kiến trúc sư của mọi chủ trương, chính sách của nền Đệ Nhất Cộng hòa Việt Nam. Ông rất hiểu rõ bản chất của cộng sản, đã từng làm Giám đốc Nha Lưu trữ công văn và Thư viện Quốc gia tại Hà Nội của VNDCCH, anh trai của ông là Ngô Đình Khôi đã bị Việt Minh xử bắn bởi “giết lầm hơn bỏ sót” và đặc biệt là ông Ngô Đình Diệm, anh trai của ông cũng đã bị Việt minh bắt cóc về gặp HCM để hắn ta dụ dỗ, mua chuộc ông nhưng bất thành. Hiểu rõ được cộng sản nên anh em ông đã trở thành khắc tinh của cộng sản mà việc dùng các làng “Công giáo”, các làng “dân tộc Nùng” trong chánh sách di dân sau Hiệp định Geneva 1954 để bẻ gãy Việt cộng cùng với “quốc sách Ấp chiến lược; bình định nông thôn; tố cộng, diệt cộng”,... trong chiến dịch “Tìm và Diệt” Việt cộng đã làm cho âm mưu xâm thực cộng sản ở miền Nam dưới nền Đệ Nhứt Cộng hòa bị bóp chết trong trứng nước.

Tiếc rằng, với bản chất GATO - ghen ăn ghét ở là thâm căn cố đế đã bùng phát thực trạng “ăn cơm quốc gia - thờ ma cộng sản” nên lợi dụng cái bản chất GATO này, Hán cộng đã chỉ đạo cho Việt cộng tăng cường tuyên truyền bịp bợm, bịa chuyện, bới móc, thổi phồng,... gây hiểu sai, chia rẽ trong nội bộ chính phủ VNCH, kích động tôn giáo, trí thức,... phản đối chánh sách trị quốc của chính phủ bằng những trò ngậm máu phun người, ném đá giấu tay để phế truất, tận diệt cả gia đình ông Ngô Đình Nhu, để đưa nước Việt sớm trở lại thời kỳ Bắc thuộc ngàn năm tăm tối.

Tuy nhiên cũng công tâm luận công, đoái tội với những tên trùm cộng sản vẫn còn sót lại chút dòng máu Lạc Hồng như Lê Duẩn chẳng hạn, tuy là một kẻ tôn thờ tuyệt đối chủ nghĩa quái thai cộng sản với câu nói “ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Sô, Trung cộng,... “ nhưng cũng còn chút bản lĩnh không thần phục, không bán nước cho Trung cộng, không chấp nhận bị Hán hóa bởi tên sư phụ là Hán tặc HCM mà trận đánh tàn khốc ở các tỉnh biên giới phía Bắc năm 1979 cùng với chính sách bài Trung thông qua “vấn đề Hoa kiều” là một điểm hiếm hoi để Lê Duẩn được lịch sử giảm tội.

Trở lại chánh trường nước Mỹ, để hoàn thành giấc mơ bá chủ thế giới, Trung cộng buộc phải phá tan cường quốc số 1 là Mỹ đồng thời cũng phải loại bỏ đối thủ sừng sỏ sát sườn là Nga. Vì vậy sẽ không ngạc nhiên khi Trung cộng thành lập một quân đoàn gián điệp lên tới 25.000 tên đồn trú ở nước Mỹ và rải đi khắp năm châu. Chúng xâm nhập vào nước Mỹ dưới cái mác Hoa kiều và cả sắc tộc khác được chúng đào tạo từ người Việt, người ở châu Phi, châu Mỹ,... và đặc biệt chúng đã lôi kéo, khống chế các đảng viên trong đảng Dân chủ và một vài phần tử cộm cáng trong Đảng Cộng hòa.

Sẽ chẳng ngạc nhiên khi đảng Dân chủ liên tục tìm mọi cách đánh phá Đảng Cộng hòa, đặc biệt là nhắm vào tổng thống Donald Trump - sát thủ diệt cộng sản. Để đánh Trump văng ghế tổng thống và cùng lúc gia tăng hiềm khích giữa Mỹ với Nga để chúng rảnh tay thực hiện giấc mơ Trung hoa, chúng dùng đảng Dân chủ khoét sâu vào chứng cứ ngụy tạo rằng Trump làm tổng thống là nhờ vào sự can thiệp của Nga. Trên mặt trận truyền thông chúng mua chuộc các hãng tin tuyên truyền đánh phá Trump. Đặc biệt, để ngăn cản quyết tâm xóa sổ khối cnxh còn sót lại của Trump thì việc ngăn cản ông BRETT KAVANAUGH ngồi vào ghế Thẩm phán tối cao là điều chúng phải gia tốc trong lúc này.

Bởi phía đảng Dân chủ Mỹ lo ngại rằng khi ông luật sư Brett Kavanaugh được Trump ủng hộ ngồi vào chiếc ghế thứ 9 trong Tòa án tối cao Hoa Kỳ do thẩm phán Anthony Kennedy để lại sau khi ông này đã về hưu vào tháng 7/2018 thì cán cân quyền lực trong nhánh tư pháp của chính phủ liên bang sẽ nghiêng về Đảng Cộng hòa của ông Trump, lúc này mọi chiêu hèn, trò bẩn mà phía đảng Dân chủ nhắm vào ông Trump như ngăn cản các phán quyết của tổng thống cũng như quyết tâm phế truất tổng thống Trump sẽ tan thành mây khói.

Đặc biệt, khi luật sư Brett Kavanaugh ngồi vào ghế Thẩm phán tối cao thì những đạo luật gây bất lợi cho phía Trung cộng do Trump ban hành sẽ được dễ dàng thông qua hơn như đạo luật mới trừng phạt do vi phạm nhân quyền riêng của Mỹ khi Trump đã rút Mỹ ra khỏi Tổ chức nhân quyền LHQ chẳng hạn và điều mà Trung cộng và đảng Dân chủ lo sợ nhứt đó là việc Trump sẽ ban hành LỊNH TRỤC XUẤT tất cả những tên gián điệp đang đồn trú ở Mỹ để phá tan nước Mỹ là những tên có quốc tịch gốc từ Trung cộng, Việt Nam, các nước ở Phi Châu, Mỹ Châu,... điều này rất dễ kiểm chứng ngay tại Việt Nam đó là tại sao kể từ khi Trump lên làm tổng thống thì Mỹ không tiếp nhận những “tù nhơn lương tâm” đến từ Việt Nam, ngay cả như Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh dù đã được vợ Trump đích thân vinh danh nhưng cũng không “ma quỷ” đặng, hay như cái ông cựu Đại sứ Mỹ tại Việt nam là Ted Osius đã bị Trump đuổi cổ nhưng lại nói gượng là: “từ chức” vì bất đồng với chính sách của Tổng thống Trump, trong đó có việc “bị ép” về kế hoạch trục xuất hàng nghìn người gốc Việt.

Để xóa sổ cnxh thì Trump phải “tìm diệt” bọn đang “ở Mỹ ăn bơ Mỹ thờ Mao - Hồ” thông qua kiến trúc sư BRETT KAVANAUGH cũng giống như Tổng Thống Ngô Đình Diệm đã “tìm diệt” bọn “ăn cơm Quốc gia thờ ma cộng sản” thông qua kiến trúc sư NGÔ ĐÌNH NHU vậy. Ông Nhu bị vu khống, bôi nhọ hình ảnh bởi những đơm đặt tình ái của phu nhơn Trần Lệ Xuân, thì nay ông BRETT KAVANAUGH cũng bị bà Ford vu cáo tấn công tình dục vào 36 năm trước khi bà 16 tuổi và ông 17 tuổi. Một kịch bản bỉ ổi đánh dưới thắt lưng đối phương có chung một tác giả là Trung cộng đã được thực hiện ở Việt Nam từ mấy chục năm trước nay được đảng Dân chủ tái thực thi trên chánh trường nước Mỹ. Thật khủng khiếp và kinh tởm. /.

 

Trần Hùng

Theo HonViet.co.uk

Share

scroll back to top
 

TIN MỚI NHẤT