DIỄN ĐÀN NGƯỜI DÂN VIỆT NAM

XÂY DỰNG CÔNG BẰNG THỊNH VƯỢNG NHÂN BẢN

Đại Hội Diên Hồng Thời Đại Việt Nam Long Trọng Tuyên Bố _Phạm Trần Anh .

E-mail Print
                                                                                                                                                                                                                                                                                                            Image result for ĐẠI HỘI DIÊN HỒNG THỜI ĐẠI VIỆT NAM LONG TRỌNG TUYÊN BỐ:
 
ĐẠI HỘI DIÊN HỒNG THỜI ĐẠI VIỆT NAM
LONG TRỌNG TUYÊN BỐ:
 
Nhận Định Rằng:
 
1.Đảng Cộng sản Việt Nam vừa chuyển qua Quốc hội để thông qua cái gọi là Luật “Đặc Khu Tự Trị” để cho Trung Quốc thuê 3 “Đặc Khu” Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc 99 năm. Đây là một hình thức nhượng địa biến 3 nơi trên thành “Tô Giới” Trung Quốc trên lãnh thổ Việt Nam và là “Đầu cầu chiến lược” khi đế quốc mới Trung Cộng xâm lược Việt Nam.
 
2.Ngày 10-6-2018, trên 100 ngàn người dân Việt Nam trên khắp các tỉnh thành từ Nam ra Bắc đã xuống đường biểu tình hô vang khẩu hiệu “Đả Đảo Tập đoàn Tay Sai Bán Nước”, chống luật Đặc Khu nên Quốc hội phải dời ngày biểu quyết với lý do xem xét rút ngắn thời gian cho thuê lại rồi thông qua sau.
 
3.Ngày 12-6-2018, Quốc hội nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ nghĩa đã biểu quyết thông qua cái gọi là “Luật An Ninh Mạng” nhưng thực chất là “Luật Bịt Miệng” để chế độ độc tài toàn trị kiểm soát tất cả thông tin riêng tư của mỗi cá nhân, có lý do bắt bớ tất cả các công dân Việt Nam yêu nước.
 
4.Toàn dân Việt Nam đã xuống đường phản đối, tố cáo tập đoàn tay sai Bán nước hại dân. Bạo quyền Cộng sản đã đánh đập dã man trấn áp người dân yêu nước khiến hàng trăm người dân bị thương và một người phụ nữ đã xảy thai, một người dân lành đã tử vong. Bạo quyền Cộng sản đã và đang mở ra một chiến dịch bắt bớ trên cả nước để trấn áp phong trào yêu nước của toàn dân Việt Nam.
 
5.Đồng bào Việt Nam ở Hải ngoại đã đồng loạt biểu tình ở khắp nơi trên toàn thế giới để đồng hành với đồng bào trong nước chống Luật Đặc Khu, Chống Luật Bịt miệng, chống tập đoàn Việt gian Cộng sản Bán nước Hại dân.
 
Tuyên Bố:
 
Trước Đại Họa Mất Nước vào năm 2020, Đại Hội Diên Hồng Thời Đại Việt Nam long trọng Tuyên Bố:
 
1.Cuộc xuống đường phản đối Việt gian Bán nước của hơn 100 ngàn đồng bào ngày 10-6 vừa qua là một “Ngày Hội Diên Hồng Thời Đại của toàn dân” chống lại kẻ nội thù là tập đoàn Việt gian Cộng sản Bán nước Hại dân đã thể hiện lòng yêu nước vô bờ của toàn dân Việt Nam trước Đại họa mất nước. Khẩn thiết kêu gọi toàn dân Việt Nam, hãy noi theo tinh thần bất khuất hào hùng của tiền nhân, chúng ta muôn người như một nắm chặt tay nhau chung sức chung lòng quyết tâm xuống đường đồng loạt trên toàn quốc, bất cứ địa phương nào, vào một thời điểm nào thuận tiện biểu tình phản đối Việt gian tay sai bán nước hại dân, chống tăng thuế, tăng giá xăng, tăng giá thực phẩm cần thiết cho cuộc sống và buộc tập đoàn Việt gian Cộng sản phải thả tất cả người dân vô tội đã bị bắt trong thời gian vừa qua.
 
2.Phản đối cái gọi là “Luật Đặc Khu Tự Trị” của Trung Quốc và Cực lực lên án hành động bán nước của nhà cầm quyền Cộng sản Việt Nam.
 
3.Cực lực phản đối cái gọi là “Luật An ninh mạng” nhưng thực chất là “Luật Bịt Miệng” người dân của tập đoàn Việt gian Cộng sản để thực hiện những bước cuối cùng biến Việt Nam thành một khu Tự Trị của Đế Quốc mới Trung Cộng năm 2020 này theo mật ước Thành Đô ngày 4-9-1990.
 
4.Tha thiết kêu gọi các tướng lĩnh quân đội Việt Nam “Trung với Nước-Hiếu với Dân” hãy đặt quyền lợi của Tổ Quốc lên trên hết để cùng với toàn dân “Diệt kẻ Nội thù Việt gian Cộng sản để chống quân Tàu Cộng xâm lược. Hành động diệt kẻ nội thù để cứu dân cứu nước của quân đội Việt Nam sẽ được toàn thể đồng bào nhiệt liệt hoan nghênh để cùng với toàn dân mở trang sử mới, xây dựng một đất nước Việt Nam mới dân chủ tự do cùng với toàn thế giới tự do chống Đế quốc mới Trung Cộng.
 
5.Toàn thể đồng bào Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới sẽ làm hết sức mình để yểm trợ quốc nội, đồng hành với đồng bào cả nước đấu tranh giành lại chính quyền về tay nhân dân, giải thể bạo quyền Cộng sản để cứu dân cứu nước. Đại Hội Diên Hồng Thời Đại tha thiết kêu gọi:
 
–  Hải ngoại đoàn kết một lòng, Quyết tâm ủng hộ Quốc Nội tranh đấu “Giải thể Bạo quyền-Diệt Kẻ Nội Thù-Chống Tàu Cộng Xâm Lược”.
 
– Hạn chế đến mức tối đa gửi tiền về Việt Nam, về Việt Nam trừ khi thật sự cần thiết trong vòng từ 6 tháng đến 1 năm để cắt đứt “giây trợ sinh”, chặt đứt nguồn tiền từ Hải ngoại gửi về thì bạo quyền đang sống thoi thóp nhờ nguồn ngoại viện này để trả nợ, để điều hành guồng máy công an đàn áp dân lành… Nếu đồng bào hải ngoại quyết tâm thực hiện được điều này thì tập đoàn Việt gian Cộng sản sẽ tiêu vong và chúng ta sẽ trở về trong vinh quang.
 
– Cương quyết không mua hàng hóa thực phẩm độc hại của Tàu Cộng, không mua hàng hóa thực phẩm Tàu Cộng qua nhãn hiệu hàng của Việt Nam tại các chợ, các siêu thị Việt Nam.
 
– Các Hội đoàn, Đoàn thể chúng ta tại mỗi tiểu bang vận động với các vị dân cử Thượng nghị sĩ, Dân biểu Tiểu Bang, Liên Bang để lên tiếng can thiệp khi bạo quyền đàn áp dã man đồng bào Việt Nam chúng ta tại quê nhà.
 
Đồng bào khốn khó của chúng ta không còn gì để mất nữa
Xuống đường giành lại chính quyền về tay nhân dân, 
Dân chủ tự do là xu thế tất yếu của thời đại. 
Tổ Quốc Việt Nam đang chờ đợi chúng ta “Đứng Lên Đáp Lời Sông Núi” 
Toàn dân Việt Nam đang trông chờ chúng ta “Đứng lên Cứu Dân Cứu Nước”
Đứng vùng lên, Hỡi Đồng bào ơi!!! 
Việt Nam Muôn năm !!! 
Hồn thiêng sông núi sẽ phù trợ chúng ta
 
Việt Nam Hải Ngoại ngày 24-6-2018
 
CT Hội Đồng Đại Biểu: HT Thích Nguyên Trí
 
CT Hội Đồng Giám Sát: Nhân Sĩ Phan Kỳ Nhơn
 
CT Hội Đồng Điều Hành: Nhân sĩ Phạm Trần Anh
 
GHI CHÚ 
 
*Chúng ta phải hành động giống như Cộng đồng Ba Lan ở Hải ngoại là mỗi người chúng ta tùy theo khả năng, đóng góp ít nhiều thấy chỗ nào người dân bị đánh đập, bị bỏ tù thì rủ nhau quyên góp cùng gửi về ít nhiều chia xẻ, làm ấm lòng những chiến sĩ dân chủ nơi tiền tuyến Việt Nam. Chúng ta đọc trên mạng internet toàn cầu, biết được rõ ràng tin tức, tên địa chỉ điện thoại là chúng ta gửi trực tiếp về cho gia đình họ.
 
https://mail.google.com/mail/ca/u/0/#inbox/1642ecc27901e3fc?projector=1
 
Đại Hội Diên Hồng Thời Đại Việt Nam TUYÊN BỐ
 

Share

scroll back to top
 

TIN MỚI NHẤT