DIỄN ĐÀN NGƯỜI DÂN VIỆT NAM

XÂY DỰNG CÔNG BẰNG THỊNH VƯỢNG NHÂN BẢN

HÁN THUỘC LẦN THỨ 3 ĐÃ BẮT ĐẦU (kỳ 1): Gián Điệp Bắc Triều Ở Đâu?_Nguyễn An Dân.
E-mail Print

                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                                        Image result for Gián Điệp Bắc Triều Ở Đâu ?

Kỳ 1: Gián Điệp Bắc Triều Ở Đâu ?

Đại sứ quán Việt Nam ở Ba Lan dùng clip quảng bá Việt Nam …bằng tiếng Hoa cho thấy khủng hoảng chủ quyền quốc gia đang trầm trọng.

Ngoại giao là bộ mặt chủ quyền đất nước, đang đi đối ngoại trong tư thế bị thích chữ Hoa lên mặt

Khoảng 10 năm nay, đi nhiều nơi, gặp nhiều người, tôi nghe rằng gián điệp Trung Quốc đầy dẫy trên đất nước ta, có mặt ở nhiều ngành, địa phương, lĩnh vực…

Điều này là hậu quả hiển nhiên của một quá trình đảng đã đánh giá sai đối thủ và nguy cơ.. Các văn kiện chỉ đạo chính trị của đảng lúc nào cũng quay mặt cảnh giác với phương Tây và bỏ trống cái lưng cho thiên triều Phương Bắc.

Bây giờ nhìn lại, tính ở địa phương, theo vùng lãnh thổ thì nhan nhãn những chuyện phá hoại chủ quyền.

Từ việc xây tượng..tướng lĩnh quân sự, Khổng tử, các nhân vật văn hóa nổi tiếng của Trung Quốc..cho đến các đài phát thanh cướp sóng, các khu phố Tàu, bảng hiệu …toàn chữ Hoa.

Điều này cho thấy gián điệp Trung Quốc nằm sâu trong hệ thống chính quyền địa phương để đề xuất, thúc đẩy, bảo vệ…các chính sách, kế hoạch xâm phạm chủ quyền Việt Nam từ chính các cơ quan quản lý nhà nước ở cấp tỉnh/huyện/xã.

Ở cấp trung ương là các bộ ngành và trong đảng.

Quận đội thì quân phục ngày càng giống quân đội Trung Quốc, tướng lĩnh Việt Nam thì lên đến cấp tướng là đều phải sang TQ học..tư tưởng, giao lưu quân sự…đưa thóp cho họ nắm.

Ngành an ninh thì chạy đi đàn áp nhân dân mang tư tưởng dân chủ phương Tây rất nhanh, nhưng đàn áp bọn phá hoại phương Bắc rất chậm, nhiều nơi, nhiều sự kiện có khi…bỏ lơ.

Thông tin xử án dân chủ nhân quyền thì công khai cho báo chí lề phải bôi tro trét trấu, nhục mạ, “đánh hội đồng”..trong khi thông tin xử lý gián điệp Bắc triều thì mịt mù giấu giếm.

Nông nghiệp, thực phẩm, y tế…thì bỏ ngỏ cho công nghiệp bẩn, chất độc ung thư, suy tàn nòi giống ..mặc sức tung hoành, tàn phá dân tộc từ giai cấp nghèo khó trở ngược lên tầng lớp trung lưu.

An ninh năng lượng điện quốc gia cũng mua của TQ, các nhà máy điện các kiểu cũng do Trung Quốc trúng thầu là chính, trong khi điện là khí oxy của an ninh kinh tế.

Ngành giáo dục thì lo dạy tiếng Hoa, lập viện Khổng tử. Các đài truyền hình thì chiếu phim Tàu, các chương trình văn hóa mang tính quốc gia cũng sử dụng nhạc, trang trí…tiếng Hoa

Một cái sinh tử phù Formosa Hà Tĩnh đã cấy xong, đang tàn phá và cái thứ 2 đang thai nghén sắp mọc lên trong khi các cán bộ quan chức đảng viên đỡ đầu cho nó đang ngày càng lên cao về chức vụ và không ai bị xử lý.

Hiểm họa HÁN THUỘC LẦN THƯ 3 ĐÃ BẮT ĐẦU và CHỦ QUYỀN QUỐC GIA ĐÃ THẬT SỰ THẤT THỦ.

XHCN ở đâu trên một quốc gia sắp mất chủ quyền và một dân tộc đang bị suy tàn và đồng hóa ?

Đổi mới lần 2 là thuật ngữ chính trị mà phương Tây đang muốn đảng thực hiện.

Còn nhân dân thì đơn giản hơn, họ chỉ nói giặc đang ở trong triều đình đó.

“Thà làm quỷ nước Nam còn hơn làm vương đất Bắc”

Nguyễn An Dân

*********

Nguồn:

https://m.facebook.com/story.php?

Share

scroll back to top
 

TIN MỚI NHẤT