DIỄN ĐÀN NGƯỜI DÂN VIỆT NAM

XÂY DỰNG CÔNG BẰNG THỊNH VƯỢNG NHÂN BẢN

Xây dựng Cộng Sản Chủ nghĩa _Minh Văn.
E-mail Print

 


                                  
Nếu như họ hứa vài trăm năm hay một ngàn năm nữa xây dựng thành công Chủ nghĩa Cộng sản thì còn có chút hy vọng, đằng này cứ đằng đẵng một cách vô thời hạn như thế. Thử hỏi làm sao người dân có thể chịu đựng nổi? Trong khi đó những bất công và sai trái luôn hiện hữu hằng ngày hằng giờ? Cuộc sống của con người thì có giới hạn, ai có thể chờ đợi để xây dựng thành công cái chủ nghĩa quái đản đó chứ? Đã hơn 60 năm kể từ khi đảng Cộng sản cướp chính quyền, cho đến bây giờ họ vẫn loanh quanh “quá độ” để đưa đất nước đi lên Chủ nghĩa Xã hội. Tốt nhất là họ hãy thú nhận trước lịch sử và nhân dân rằng: Chủ nghĩa Cộng sản là hoang tưởng, và con đường họ đang đi là sai lầm. Họ nên tự giải thể chế độ độc tài sai trái để tránh thêm những đổ vỡ và mất mát cho dân tộc Việt Nam.
 
Mặt Trăng hay Sao Hoả thì loài người cũng đã biết được hình dạng và thành phần cấu tạo, còn chủ nghĩa Cộng sản thì không ai biết mặt ngang mũi dọc thế nào cả. Chính vì thế mà nhà cầm quyền bảo nó hình thù thế nào thì người dân cũng phải nghe. Cấm cãi, vì chỉ có bọn “phản động” mới đi ngược lại những chủ trương chính sách của Đảng và nhà nước. Trong quá trình “xây dựng chủ nghĩa Cộng sản” đó, biết bao người dân Việt Nam đã phải ngồi tù do phản đối hoặc kêu oan.
 
Chủ nghĩa Cộng sản là cái gì vậy, mà khi chính quyền làm sai những chuyện tày trời rồi đổ lỗi cho nó thì mọi chuyện lại êm xuôi? Có lẽ đầu óc người dân Việt Nam đã bị đóng đinh vào mấy cái từ quái ác này rồi. Hay nó có ma lực gì thu hút con người, khiến cho họ không thể thoát ra? Ma lực thì không, nhưng ma thuật thì chắc chắn là có. Đó là sự bưng bít sự thật, kìm kẹp và đàn áp người dân của Đảng Cộng Sản. Vì vậy mà Chủ nghĩa Cộng sản vẫn là một bức màn đen, mà người Việt Nam chưa thể xé toang nó để bước qua.
 
Cải cách ruộng đất, gây bao sai lầm và mất mát đau thương ư? Không sao, vì là để xây dựng chủ nghĩa Cộng sản. Cải tạo tư bản sai trái ư? Không hề gì, vì quá độ đi lên chủ nghĩa Cộng sản mà. Giết hại và bỏ tù những người yêu nước ư? Không có vấn đề gì, vì đó là để bảo vệ chế độ Cộng sản tươi đẹp. Làm cho đất nước tụt hậu so với thế giới hàng nửa thế kỷ ư? Có sao đâu, chịu khổ một chút để rồi sẽ xây dựng thành công thiên đường Cộng sản.
 
Nhà nước làm một con đường dân sinh đã mấy năm mà không xong, bụi bay mù mịt cả vào người đi đường. Rồi họ chỉ vào đó và nói rằng: “Đấy, xây dựng chủ nghĩa cộng sản đấy!". Ai dám cãi nào? Kẻ nào không muốn trở thành “phản động” thì chớ có phản đối và tố cáo chính quyền nhé. Những chiếc cầu xây chưa được bao lâu thì bị sập ư? Đất nước ta đang quá độ đi lên chủ nghĩa xã hội nên còn nghèo, ít vật liệu thì cầu sập cũng đúng thôi. Cấm nói là cán bộ tham nhũng đấy nhé, vì chỉ có bọn “phản động” mới nói như vậy.
 
Chính quyền tham nhũng hàng ngàn tỉ đồng? Ấy là sự thường, vì nước ta đang “quá độ” đi lên chủ nghĩa xã hội nên kinh nghiệm chống tham nhũng còn kém. Nhà nước bán biển đảo cho Trung Quốc ư? Dễ hiểu thôi, vì nước ta là cộng sản đàn em nên nhường cho ông anh giữ hộ, còn hơn để cho bọn đế quốc nó chiếm. Đàn áp người dân yêu nước phản đối Trung Quốc xâm lược? Vì để giữ vững an ninh chính trị, không để bọn phản động lợi dụng người dân. Mà an ninh chính trị không được giữ vững thì sẽ ảnh hưởng đến tiến trình quá độ đi lên chủ nghĩa xã hội của đảng và nhà nước ta.
 
Công an đánh chết người ư? Không sao, xây dựng Chủ nghĩa Cộng sản thì phải vậy. Mà công an cũng chỉ “vô ý làm chết người trong khi thi hành công vụ” thôi mà. Họ làm vậy cũng để xây dựng chủ nghĩa Cộng sản đó thôi. Có gì mà phải thắc mắc, đau thương? Nhà nước phân biệt và đàn áp các tôn giáo? Ấy cũng sự thường, nếu không thì các tôn giáo lại nhảy lên ngồi trên đầu Đảng Cộng sản à? Vậy thì còn gì là đảng quang vinh và vĩ đại nữa, làm sao có thể đảm bảo sự lãnh đạo toàn diện đối với mọi thành phần? Quân đội và công an đàn áp dân oan ư? Vì họ là quân đội và công an nhân dân mà, không đàn áp thì làm sao dân còn sợ nữa? Vả lại còn phải đảm bảo an ninh chính trị để xây dựng chủ nghĩa Cộng sản chứ.
Ôi! chủ nghĩa Cộng sản là cái gì vậy? Là cái gì mà người dân sợ hơn cả sợ cọp nữa. Nó gây bao mất mát đau thương cho dân tộc mà vẫn điềm nhiên và hãnh diện. Chủ nghĩa Cộng sản là cái gì mà nó ôm ấp và chở che cho tất cả những tội ác và sai trái mà không ai dám phản đối?
 
Tại sao lại phải đi xây dựng một thứ chủ nghĩa như vậy? Tại sao?
 
Cái chủ nghĩa đó chỉ gây nên ngang trái và đau thương cho con người, điều đó đã rõ rồi. Nhưng bao giờ thì xây dựng xong để nổi khổ đau chấm dứt? Một ngàn năm hay một vạn năm? Xin nhà cầm quyền hãy trả lời cho người dân được biết. Đảng Cộng sản nên nhớ rằng cuộc đời con người chỉ có mấy chục năm, họ không thể chờ đợi để sống trong một xã hội Cộng sản như đảng đã hứa được.
 
Và câu trả lời của đảng Cộng sản là gì? Đó là sự im lặng.
 
Một sự im lặng đáng sợ hãi hùng. Vì chính họ cũng không có câu trả lời. Họ hiểu rằng con đường đó là vô định, nó chỉ là một sản phẩm của trí tưởng tượng con người. Ấy nhưng trong khoảng im lặng đó, những người yêu nước vẫn phải ngồi tù vì các tội danh chống phá nhà nước xã hội chủ nghĩa. Người dân vẫn phải sống trong một xã hội đầy bất công, độc tài và phi nhân.
 

Một lần nữa, toàn thể nhân dân Việt Nam hỏi Đảng Cộng sản rằng : " Xây dựng chủ nghĩa Cộng Sản để làm gì, và bao giờ thì xong ?"

 

Minh Văn

Share

scroll back to top
 

TIN MỚI NHẤT